Adnewyddu Trefol yn cyflwyno: Gridlok ar 14 Medi 2012 @ 01:00 GMT 2



Guest chwarae / Cyfweliad:

14 Medi 2012 @ 01:00 GMT ar Radio Bassjunkees.com 's
Dyfalwch pwy sy'n gonna chwarae …
Cyfweld fel welll !!!
Dyma tip: San Francisco BABI!



Adnewyddu Trefol dychwelyd ar ôl seibiant byr yr haf, ac maent yn bod yn ôl ym Mharis.
GRIDLOK Bydd yno, yn y Batofar, ac fe fydd BYW ar BassJunkees!!!!
Felly os oes gennych reswm dros yn cael eu cadw yn y cartref, CLOI IN ar BASSJUNKEES RADIO!
Mae ei cyfweliad Bydd yn cael ei ffrydio'n fyw yn unig cyn iddo yn taro'r desgiau.
Peidiwch â cholli'r, guyz!


Gwefan Bassjunkees.com
Bassjunkees Radio WebPlayer + Sgwrs Rhaglennig Ystafell



Toronto >> 13 Medi @ 8:00 PM
Paris >> 14 septembre @ 1h00 (du Matin)
Los Angeles >> 13 Medi @ 5:00 PM
Llundain >> 13 Medi @ 12:00 PM GMT



Gwefan tagfeydd yn (projectfiftyone.com)
Tudalen Soundcloud Gridlok yn
Adnewyddu Trefol dudalen digwyddiad Facebook

https://www.facebook.com/events/132441040233813/

Tagiwyd: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Postiwyd yn Digwyddiadau, Guest Ddod, Partïon sydd i ddod, Gridlok, Guest DJ, Paris, UDA
Radio
Ffrydiau Ar gael 4

BassJunkees.com

ILoveDrumnBass
Gadewch Mae'n Rholiwch Ffrainc
Bassjunkees Radio
Awgrymiadau Nosweithiau !
  • Dim digwyddiadau ar y gweill
AEC v1.0.4
Categorïau