Sunrize anrhegion: DC Gwyliau ar 29 Rhagfyr 2012 @ 03:30 GMT 1



Guest yn chwarae'n fyw:

DC GWYLIAU!!

28 Rhagfyr 2012 @ 01:00 GMT 2
ar Radio Bassjunkees.com 's!



DC GWYLIAU will be at the Glazart

i roi gorffeniad 'n glws a wnaed yn y DU ar gyfer y diwedd ni 2012

BYW wrth gwrs, yn BASSJUNKEES RADIO!

Ni allwch golli! Felly CLOI YN!!



Gwefan Bassjunkees.com

Bassjunkees Radio WebPlayer + Sgwrs Rhaglennig Ystafell

Toronto >> December 28th @ 9:30 PM

Paris >> 29 décembre @ 3h30 (du Matin)

Los Angeles >> December 28th @ 6:30 PM

Llundain >> December 29th @ 2:30 AM GMT

DC Breaks’s Website (dcbreaks.co.uk)

DC Breaks’s Facebook page

Sunrize Facebook event page

Tagiwyd: , , , , , , , , ,
Postiwyd yn Digwyddiadau, Partïon sydd i ddod, Paris
Radio
Ffrydiau Ar gael 4

BassJunkees.com

ILoveDrumnBass
Gadewch Mae'n Rholiwch Ffrainc
Bassjunkees Radio
Awgrymiadau Nosweithiau !
  • Dim digwyddiadau ar y gweill
AEC v1.0.4
Categorïau