Viðtal Aeph - Live á Batofar, París - Hýst af Urban endurnýjunar

Batofar, Paris, Frakkland, 27 júní - 28 júní.

Enn, frábær nótt á Batofar sem var pakkað eins og vitlaus. Aeph stilla stað á fyrsta, en sem betur fer er Batofar A fireboat.

The Urban Endurnýjun skipulögð annað ógnvekjandi aðila og seinni Bassjunkees lifa viðtal er í boði meðal allra podjunkees podcast.

BJR: Halló Aeph, hvernig líður þér í kvöld

Aeph viðtal við BJR

Aeph: Ég er tilfinning mikill krakkar!

BJR: Við bjuggumst ekki við minna frá þér. Fólkið er mjög spenntur og loftið er mjög rafmagns í kvöld í París. Franska stúlkur munu stökkva á þig á meðan spila, hefur þú verið varað?

Aeph: (hlær) Já ég er tilbúin fyrir það, vonandi, og já félagið er pakkað og ég er virkilega hapy um það. Svo hlakka til í kvöld, og ég vona að fólk er að fara að njóta þess sem ég er að gera. Svo já, mjög jákvætt um það!

BJR: Að sjálfsögðu munum við njóta þess! Þú hefur spilað hér einu sinni með vinum okkar frá Audio, hvað er far abont þitt þetta bátur, þetta félag hér?

Aeph um Batofar

Aeph: Gerir svima (hlær) eins og það gerir þú vilt dansa eins jafnvel þegar þú vil ekki dans þú veist, því það er að flytja einn. Nú er það vonda sem ég meina eins og að spila á bát er alltaf mjög góð reynsla sem þú veist. Það er í raun ekki algengt að spila á bát eins og þessi, og jafnvel ef dansgólfinu er ekki mjög stór, The Vibe er bara frábært! Þér finnst eins og þú ert að spila fyrir framan tonn af fólki.

BJR: Einmitt! Og hvað vélbúnaður ert þú að fara að nota til að spila?

Aeph: Ég ætla að nota Ableton og ég ætla að þykjast vera DJ. (hlær) Naaah ég ætla að nota tvær CDJs og ég ætla að blanda, gamaldags.

BJR: Um lagalista kvöld þínum? Allir dubplates við ættum að vera að bíða eftir? Hvað um næstu útgáfum til að koma?

MesBass á BJR

Aeph:Ég ætla spila dubplates, en ég er líka ađ spila sumir flokkar ag. Mér finnst þegar fólk viðurkenna lag og kannski líta á vini sína og segja “já ég veit þetta einn”. Já ég ætla að spila af væntanlegri dótinu mínu, sumir dubplates einnig frá nokkrum vinum, Núna í raun svo margir efni á síðustu þremur mánuðum, og allar lag fór mjög vel. Næstu tveir lag ég ætla að Eignarleyfi eru að fara að vera með Bad upptökur smekk fyrir nýja Bad Taste Volume 5 albúm og við erum svo hlakka til að. Við setjum svo mikið átak á þessu albúmi og ég er viss um að það er ætla að vera mikill. Og þá er ég líklega að fara að falla einn fyrir aflétt Music. Já, Aflétt er loksins aftur.

BJR: Já, þetta er sýn mín. Ég hef á tilfinningunni you'e mjög hugmyndaríkur.

Aeph: Það er vegna þess að ég er þroskaðri! (hlær)

BJR: Ég var mjög spennt þegar ég uppgötvaði síðustu EP á Breed 12 Tommur. Þessi lag er svo þungur og mak Viltu dans og setja hendurnar upp, ag eins EP þínu á Bad upptökur Taste, og sérstaklega Nightrider! Vörumerki er aftur snertir framtíðarstefnu stíl ásamt öskrandi og veltingur hljóð. Hvernig og hvenær þú byrjar að gera tromma og bassa?

Aeph: Ég byrjaði í 2007 þannig að það er verið 5 ár þar sem ég er í kringum þetta fyrirtæki og það er að fá betri núna. Á begginning ég byrja á því procuding annað efni og svo þegar ég uppgötvaði tromma og bassa með listamönnum eins Dillinja og Subfocus, Pendulum, Ég relized að það var það sem ég var að leita að, fyrir tónlist. Í upphafi var það svolítið erfitt því Drum og Bass er virkilega flókið að framleiða, sérstaklega fimm árum. Tölvur voru ekki svo öflugur og það var eins konar erfitt að fá gott sýni, bókasöfn og efni. Og nú krökkunum, fyrir þá það er miklu auðveldara. Og þá ekkert, Ég fer bara á svona og ég er virkilega að njóta hvað ég er að gera. Núna, þetta er fullt starf mitt og ég er mjög stoltur og ánægður um það.

Aeph að bíða eftir næstu spurningu

BJR: Ert þú að nota takkana til að byggja setur þinn?

Aeph: Ekki raunverulega, Ég er meira eins og ég ætla að sjá hvað er skap mitt í augnablikinu, sjá hvað fólkið vill. Ég fékk meira eða minna eins og Tracklist í huga mínum. Ég spila oft þannig að ég veit hvaða lag er í lagi að blanda við annað. En ef ég sé að fólkið er ekki njóta það sem ég er að spila, Ég skipta við eitthvað annað. Svo ég hef ekki tíma til að líta á takkann eða eitthvað svoleiðis.

BJR: Þú ert ítalska móðurmáli, nú býr í London. Var Drum og Bass vettvangur hvatning til að fara Italia fyrir England?

Aeph:Ég flyt til Englands fyrir nokkrum ástæðum. Á Ítalíu, hlutirnir voru ekki að fara svo gott. Nú þeir eru algerlega skít. En aftur á fimm árum, það var byrjað að vera mjög slæmt. Plús ég vildi að læra English. Og ég vildi að framleiða Drum og Bass í London vegna, nú á dögum er hægt að framleiða Drum og Bass alls staðar og fá fréttatilkynningar og fá gigs. En ég vildi hitta fólk augliti til auglitis að þú veist, reyna að skilja ef ég eins og fólk í kringum mig.

BJR: Báturinn er nánast sökkva núna. (hlær) Þú getur fundið báturinn hreyfist. Og Amper eru brennandi bara þarna. Ert þú tilbúin til að gera eldfjall sprungið?

Aeph:Ég er fucking tilbúinn krakkar! Nice einn!

BJR: Áttu kvíða fyrir að setja á eldinn?

Skulum gera það!!

Aeph:Ég notaði til að hafa nokkur. Nú er ég að fá of gamall til að hafa áhyggjur af því. En já alltaf, alltaf… Um leið og ég ætla að horfa út, Ég kem eins oh f * CK! En þá um leið og þú byrjar að spila, eins fljótt og þú spilar sem “spila” hnappur, allt er ađ breyta, strax.

BJR: Þannig að ég mun láta þig fara fram á bak við skrifborð. Öll orð sem þú vilt bæta upp?

Aeph: Skulum gera það!!

 

Aeph sýndi öllum að hann er DJ fullur af ressources og orku, mjög faglega! The Batofar var virkilega pakkað. Það var brjálæði á dansgólfinu, og segja Aeph stilla fram á eldinn var í raun ekki brandari.

Áhöfnin og DJs voru allir mjög nice, Björt fær kærar þakkir aftur til Batofar áhöfn og AdrienM fyrir frábær myndum hans!!

 

Vídeó bónus:

- NOXON: http://youtu.be/4zCrtKgOMPw
- Aeph I: http://youtu.be/oTQT3FxHmQ8
- Aeph II: http://youtu.be/_3Txl44VUt8
- Aeph III: http://youtu.be/VilFghqK4fk
- Tojas I: http://youtu.be/wR4L-c27juc
- Tojas II: http://youtu.be/Enku0vgOg5U

 

Watch and download the photos from the Urban Renewal at the Batofar:

> Myndir af: Aeph/Noxon/Tojas/Harry/Erastz – Hosted by Urban Renewal – 27/06/2012 @ Batofar Paris/FRANCE by AdrienM

> Myndir af: Aeph Hýst af Urban endurnýjunar - 27/06/2012 @ Batofar Paris/FRANCE by AdrienM

 

Listen to the interview of Aeph again at the Batofar:

> Aeph Live from Paris hosted by Urban Renewal

 

Support Aeph on the web:

Aeph Beatport artist page

Aeph Soundcloud

Aeph Facebook page

Tagged með: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Staða í AdrienM, Aeph, Audio, Batofar, Viðburðir, Frakkland, Guest DJ, Viðtal, Ítalía, Paris, Myndir, Urban Endurnýjun
Veðurkanni
Laus Straumar 4

BassJunkees.com

ILoveDrumnBass
Láta það rúlla Frakkland
Bassjunkees Radio
Tilboð Kvöld !
  • Engir viðburðir á næstunni
AEC v1.0.4
Flokkar