10 mínútur með Mark Wilkinson á LET IT ROLL Festival 2013 – Benešov, CZ

interview-wilkinson-header
Hvernig var sýning í kvöld þín?

Sýning mín, það er brjálaður maður, Ég kom hingað klukkutíma áður sett minn og Ed Rush & Optical kom á undan mér, fylla í fyrir MindVortex sem er ágætur óvart fyrir fólkinu.

Og það er bara ótrúlegt, þetta sem ég elska um Tékkland, eins og þeir elska Drum þeirra og bassa sem þú veist. Þú hefur got a Festival núna, og við höfum fengið Ram Records taka yfir sviðinu, og þú hefur fengið Veira stigi, svo það er allt Drum og Bass.

Þú veist hvað ég meina, það er bara frábært, fyrir mig, að taka þátt í á vettvangi og koma út hér, og bara allir vil bara heyra Drum og Bass, ekkert annað en Drum og Bass.

Og það er frábært, það er mögnuð upplifun. Það er óguðlega, það er hressandi.

Let It Roll 2013

Ég hef alltaf vitað að Tékkland var ađ vera vondur. Eina félagið sem ég hef spilað á er Roxy (www.roxy.cz) og það var gríðarlegt, það var uppselt, og það var líklega um rúmu ári síðan. Þegar ég hafði aðeins nokkur lög út, og hvarfið hér var magnað.

Reyndar kom ég hér þrjú eða fjögur ár síðan, á stag do, og besti maður á gaurinn sem var að gifta var Cyantific, Hann var færður til gera Hospitality hátíð nótt. Ég var ekki einu sinni undirritaður að Ram þá, það var svo gott, það var bara einn af þessum nætur þegar allir voru að drekka. Við aðili frekar erfitt.

Svo sem var fyrsta skipti mitt, og ég man að segja í forgöngumaður eins, Bókaðu mig á næsta ári, Bókaðu mig á næsta ári. Svo a par af ár síðan þeir pantað mig. Og ég kom hingað og hafði fyrstu reynslu minni sem er ógnvekjandi.

Og þá er þetta ár sem þú vilt, að raða á að vera nálægt headlinings, það er bara ótrúlegt, það er bara mikill maður, það er a mikill hlutur.


Veistu hversu mörg lönd sem þú hefur verið að, Ég meina bara sem DJ?

Nei, vel ég meina svona ári, Ég hef sennilega gert á allan heiminn. Ég meina ég hef ekki spilað í Asíu, sem er einhvers staðar ég virkilega vil spila.


Dubai kannski?

Nei, Jæja ég hef flæði í gegnum það. Virðist, forgöngumaður af stóru club vettvangur í Dubai er hér í kvöld, svo spyrja mig er áhugavert. Svo já ég hef ekki gert Asíu, Ég hef ekki gert Dubai, Ég hef ekki gert Afríku, en, Ég hef gert Ameríku, Ég hef gert öllu Ameríku á þessu ári, Ég spilaði á vesturströndinni í fyrra.

Það er bara ótrúleg tækifæri, veistu hvað ég meina eins, Ég hef gert að hætta Festival (Serbía), Ég ætla að gera Pukkelpop (Belgía), Ég ætla að gera Outlook Festival (Króatía), a einhver fjöldi af hátíðum í Englandi. Ég Meðaleinkunn það er bara ótrúlega tækifæri sem þú veist.

Ég notaði til að vera garðyrkjumaður. Svo þú veist hvað ég eins Meðaltal áður en ég gerði þetta, Ég notaði til að vera garðyrkjumaður, Ég notaði til að vinna sér inn 45 pund á dag. Ég notaði til að elska það. Og ég notaði til að gera sumir af starfi mínu eftir Tunes. Ég notaði til að fara heim, 5 klukkan, byrja upp tölvuna mína og byrja Gerð lag.

Og svo nú að vera fær um að ferðast um heiminn og DJ framan mismunandi mannfjöldi, sjá mismunandi viðbrögð við mismunandi Tunes, og í raun að fá túlkun eins hvaða tegund af tónlist gera Ameríku eins, hvaða tegund af tromma og bassa þeir eins.

Czech Republic, og eins og Frakkland, þar þú krakkar eru frá, Evrópa er aðal miðstöð fyrir Drum og Bass, það er það sem ég finn. Í Bretlandi aðallega augljóslega, það er þaðan en Evrópu, eins löggjafar, ríkisstjórnir löggjöf leyfir stærri aðila.

interview-wilkinson-photo2

Þú veist eins og í kvöld, þú ert hleypa flugelda af helstu áfanga, rigning eld niður á hópnum. Ef það var í Bretlandi, þú veist að slökkvilið væri leggja það niður, heldur vegna þess að það er í Tékklandi, það er leyfilegt og í raun var það bara ótrúlegt veistu hvað ég meina, og opnun vettvangur var ótrúlegt, og fallegt.

Og það er hlutur með Evrópu þú veist, allir er a lítill hluti fleiri kælt út, þeir vilja koma út og hafa góðan tíma, lögreglan nennir ekki þig of mikið, eins og í Bretlandi sem er mjög ríkjandi, og í Bandaríkjunum og það er ótrúlega vettvangur eins og alls staðar í Evrópu.


Svo heyrði ég Hearbeat kvöld, sem var bara út, hvernig var fólkið bregðast og er það appetizer fyrir LP koma út mjög fljótlega?

Málið með hjartsláttur er eins, það er tæknilega hálf tími Drum og Bass. Þú veist að ég hef verið að setja út Drum og Bass færslur í þrjú ár núna, og þú veist, það er bara einn af þeim gögnum sem ég skrifaði á meðan síðan, og ég ætlaði ekki að skrifa það til að setja út, Ég skrifaði það að gefa til einhvers annars til að raða á syngja á.

En þá voru allir eins hví þú ekki að setja það út sjálfur, þú veist, eitthvað öðruvísi. Þú veist ég vil ekki vera bundin við tromma og bassa í gegnum allan feril minn, því þú veist eftir smá stund, þú vilt bara kanna það.

Þannig að ég hef sett það út og ég viss um að við hefðum endurhljóðblandanir að styðja það, vegna þess að fyrir mig, það er hálf tími, svo þú veist, Calyx og Teebe Ég elska þá félaga, þeir gersemi rímixi, MindVortex ag. Það er eins og fleiri auglýsing met, Ég meina ég hef alltaf elskað P. Peninga og ég vildi vinna með honum, og það er verið persónuleg hlutur sem ég vildi gera.

Þú veist að ég hef aldrei verið ráðist til með merki eða aðdáendur mína, Ég setti fram það sem ég vil setja út. Í lok dags, augljóslega ef það er skítur, þá er enginn ætlar að setja það út. En ef þeir eins og það, þú veist, Ég set það út.

Næstu færslu mína áður en plötunni er ætla að vera Drum og Bass skrá, og platan mín er eins 70 prósent Drum og Bass samt, veistu hvað ég meina, svo vel 80 prósent Drum og Bass, svo fyrir mér, til að hlusta á albúm, þú þarft að hafa hlé þínar í albúmi. Þú verður að hafa stundir þar sem það hægir, það er eitthvað svolítið öðruvísi.

Let It Roll 2013

Það er í raun það sem ég gerði með hjartsláttur, þú veist, Ég hef sett fram Drum og Bass færslur eftir Drum og Bass færslur, Ég vil sýna fólki að ég get gert þetta tegund af efni. Þá er ég ætla að koma aftur við annað Drum og Bass hljómplata, Ég vil halda að tromma og bassa, Ég meina það er það sem ég elska, það er það sem ég DJ í kvöld, það er það sem ég ferðast um heiminn að reyna að mennta fólk til að gera, þú veist hvað ég meina.

Þú ferð nokkrum stöðum, og þeir eru eins og hvað er Drum og Bass? Þú veist ég geri þessar hátíðir, því ég er séð nú sem fleiri auglýsing athöfn, það gefur í raun mér tækifæri. Þar sem sumir gætu sagt, Ó já þú veist að þú ert að gera þetta auglýsing tónlist. Jæja á minni skoðun er í raun, það sem ég er að gera er ég að kynna fólki.

Þegar ég fer og spila út, Ég gæti spilað Hjartsláttur, og það er ekki Drum og Bass. Með því að blanda það með remix, þá er það eins og OK hvað er þetta? Það er Drum og Bass, og þá er ég blanda það með annan klukkutíma virði af tromma og bassa og fólk er eins OK, Mér finnst tromma og bassa. Það er hvernig ég fékk kynnt það.


Þú ert að taka þátt í einhverju svo sem eins tromma og bassa ekki bara áfram subculture, hægri?

Já ég held að fólk hafi gert það áður eins Chase og Status, Subfocus, DJ Fresh, þú veist hvað ég meina. En það er um að mennta fólk, og það er eins og fleiri fólk sem elskar tónlist, þeim mun betri sýnir. Og það er betra fyrir tónlist á heild.

Innan Drum og Bass, það er svo margir neðanjarðar merki. Vel ekki einu sinni neðanjarðar merki, eins Critical, eins og veira, þeir eru að taka yfir á stigum, þeir 'got eigin áfanga í kvöld þeirra. Þú hefur fengið eins Shogun, þú veist, jafnvel Ram, þeir geta sett út fleiri auglýsing efni, en þeir geta sett út harða tónlist, og það er bara að fá fleiri fólk taka þátt í henni og það er bara gott, þú veist hvað ég meina.

Það er ekkert sem heitir að halda eitthvað mjög lítið og bara þétt, vegna þess að í lok dagsins, fólk vaxa upp úr því. Og þú þarft að koma með nýju fólki í, þú þarft að kynna nýju fólki í tónlist og það er það sem ég er að reyna að gera. Og þá setur mín eru Drum aðallega og Bass, svo það er mín hugmynd sem þú veist, og það er það sem ég bý við í rauninni.


Sumir vilja Viltu vita hvernig það er að þú framleiða, gera collabs, vinna, er það í gegnum netið, saman í stúdíó. Hvernig var þetta nýja Lazers LP Innifalið ekki gert?

Persónulega, Málið með framleiðslu er að það er eitthvað sem gerist með tímanum, og mér finnst alltaf að þú þarft að þróa loft. Svo loft minn þróað yfir um, Ég meina ég byrjaði að gera lag þegar ég var 14, og ég fékk undirritaður að Ram þegar ég var 21 svo sem var sjö ára konar þróa framleiðslu mína.

Ég framleiða yfirleitt lag mína á mitt eigið, og ég lögun bara listamenn eins söngvari, svo ég gera lag og þá verð ég eins og rétt, Ég elska þessa söngvari, við skulum fara í stúdíó, skulum taka nokkrar söng fyrir því að fylgjast.

Let It Roll 2013

Ég hef unnið með gaur sem heitir Brad, sem er hluti af Nextmen (thenextmen.com), þeir eru eins og hiphop hópnum og hann er músíkalskt ótrúlegt, veistu hvað ég meina, svo ég hef unnið með honum á eins og tvö lög á plötunni minni. Og það er eins og það koma að mismunandi tegund tónlistar höfuð, fyrir mig að þú þarft að taka innblástur frá öðru fólki að gera plötu virkilega fjölbreytt, sem er það sem ég vildi gera.

Sem framleiðandi, þú þarft að fá þægilegt, þú þarft ekki að eyða fullt af peningum á þessum fáránlega buggings, Ég sá að sumir eyða fullt af peningum á þessum buggins, vegna þess að í lok dagsins, þú þarft að læra hvernig á að nota buggings áður en þú byrjar að nota þau.

Ég nota Logic, Ég nota mjög einfalt Logic buggings, en ég nota Massive, Ég nota Razor, og ég nota Rándýr, og ég nota EXS24, það er Sampler. Það er ansi mikið hvað ég geri, og ég held að það Al þú þarft að gera, þú veist, það er að fá styrk þinn rétt.

Slög mín eru öll sýni, svo ég sýni breakbeats, Classic, þú veist eins, 'Hugsa’ brjóta, augljóslega Amen brot, með Winstons bræður (HTTP://www.bbc.co.uk/programmes/p00hc8sf). Það er allt sýni í raun, og það er í grundvallaratriðum það sem Drum og Bass kom frá, sýni.


Ég man að sjá þig í París með þol MC, og hann var ekki bara að gera MC, hann var að syngja, og það var æðisleg. Ert þú að koma aftur til Frakklands?

Jæja þú veist hvað, Ég verð að segja þetta fyrir franska fólk. Jungle Juice, Arnaud og Olivier, þeir 'got mér fyrstu alþjóðlegu bókun minn, Ég man það greinilega. Charly frá Dirtyphonics, Hann sagði þeim, þeir voru eins og við þurfum að bóka einhvern, einhver ódýr, einhver sem er nýtt. Svo man ég að fá fyrstu bókun minn 150 pund og það var í 2010, og ég man að fá á þessum Eurostar og ég var eins og vá, Ég ætla til Frakklands, Ég spila ætla að fullt af fólki sem ekki kann tungumálið mitt eins vel og ég að gera.

Og síðan þá, þessir krakkar hafa verið, Ég elska þá, þeir eru ágætur fólk og þeir kasta mjög góða aðila. Ég meina Cabaret Sauvage, Ég spilaði þar nokkrum sinnum, það er bara ótrúlegt. En það er sú staðreynd að það er sirkus tjald, og ég hef fengið ást fyrir þá félaga og ég elska Frakkland. Ég hef gert nokkrar góðar sýningar þar, Ég hef spilað fyrir aðra verkefnisstjóra en Arnaud og Olivier, þeir eru eins og virkilega nánir vinir mínum, og þeir henda mikill aðila, sennilega bestu tímar feril minn í DJ hefur verið með þá félaga.

[EDIT]
Wilkinson will be at LET IT ROLL Open Air 2014

http://www.ilovedrumnbass.com/2014/04/let-it-roll-2014-dans-moins-de-100-jours/
http://www.ilovedrumnbass.com/en/2014/04/let-it-roll-2014-dans-moins-de-100-jours/
http://ildnb.com?p=10075

Um

Ég er junglist. Tímabil!

Tagged með: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Staða í BassJunkees, DrumnBass, Viðburðir, Projects, Guest DJ, I Love Drum & Bass, Viðtal, Viðtal, Jegeor, Let It Roll 2013, Party Umsagnir, Myndir, UK, Wilkinson
Veðurkanni
Laus Straumar 4

BassJunkees.com

ILoveDrumnBass
Láta það rúlla Frakkland
Bassjunkees Radio
Tilboð Kvöld !
  • Engir viðburðir á næstunni
AEC v1.0.4
Flokkar